Cà phê và Cardamom Crème Brûlée

Author: | Posted in Đồng Quê No comments

Tôi là một trong những người mà ngày của tôi không thể thực sự bắt đầu trừ khi tôi uống một tách cà phê lớn. Đó là thói quen mà tôi bám lấy dù là gì, nó gần giống như một hành động thiêng liêng. Chắc chắn làm cà phê và ngồi lặng lẽ để nhấm nháp đó là trên những khoảnh khắc yêu thích của tôi trong ngày.

Trong khi uống cà phê là cách phổ biến nhất mà mọi người đánh giá cao loại đậu thơm này, cà phê và có thể được sử dụng trong rất nhiều công thức nấu ăn ngọt ngào và ngay cả trong các món ngon!

Trong quá trình nướng, cà phê thêm một hương vị thực sự, sâu sắc, phức tạp và thơm mà không thể thay thế bằng bất kỳ thành phần nào khác. Thêm cà phê vào công thức nấu ăn của bạn chắc chắn sẽ tạo ra một yếu tố wow, tất nhiên nếu được sử dụng đúng cách.

Vì cà phê ngon có thể làm một công thức nấu ăn, tôi thường xuyên sử dụng nó trong các công thức nấu ăn của mình như tôi đã làm trong cà phê cực kỳ ngon và bánh dưa hấu  . Tôi nghĩ rằng đó là thời gian cho một điều trị ngọt ngào với cà phê như là thành phần anh hùng.

Cardamom là một gia vị tôi thường sử dụng trong nấu ăn và nướng của tôi. Nó có một hương vị rất sâu, phức tạp và hơi citrusy. Tôi thích sử dụng nó một mình, nhưng khá thường xuyên kết hợp với các loại gia vị thơm ngon khác hoặc các thành phần. Trong khi ghép cà phê và thảo quả có vẻ lạ lẫm đối với một số người, nó thực sự là một cặp đôi phổ biến ở Trung Đông và các nơi khác trên thế giới, nơi vỏ trái tim được làm bằng cà phê để làm phức tạp hơn cho cà phê cà phê.

Hai thành phần thơm ngon mãnh liệt này luôn mang lại những kỷ niệm thời thơ ấu mặc dù lúc đó tôi không uống cà phê. Tuy nhiên, tôi nhớ tôi đã rất vui vì bất cứ khi nào wafts phát hành từ cà phê rang đã đến mũi tinh tế của tôi đặc biệt là nếu cardamom đã được thêm vào hỗn hợp.

Một trong những cách tốt nhất để thưởng thức bữa tiệc ẩm thực này là trong một chiếc bánh kem, loại cổ điển yêu quý!

Của tôi trên món tráng miệng cổ điển này chắc chắn sẽ vui lòng vì nó cho biết thêm một xoắn thú vị để các phiên bản truyền thống, chúng tôi được sử dụng để.

Để thực hiện 3 phần bạn cần:

  • 3 lòng đỏ trứng; những cái tôi sử dụng nặng 52 g (lưu ý, làm đông trứng trắng nếu bạn không thể tìm thấy một cách để sử dụng chúng ngay lập tức)
  • 1 1/2 muỗng cà phê xay cà phê xay (sử dụng loại mà bạn thích, ngay lập tức hoặc tươi)
  • 3 quả của bạch đậu khấu (hơi phá vỡ nó để mở ra các quả)
  • Đường 35 g
  • 250 ml kem (một nửa của 35% và một nửa của 18%)
Kết hợp kem với cà phê và vỏ quả bạch đậu khấu. Nhẹ nhàng nung nóng, và để cho lửa lên, khoảng 5 phút. Bạn sẽ bắt đầu ngửi thấy cây bạch đậu khấu và cà phê sau vài phút sưởi.
Trong khi kem đang nóng, trộn đều lòng đỏ với đường. Bạn cần phải whisk cho đến khi bạn nhận được một hỗn hợp kem và nhạt.
Từ từ bắt đầu thêm kem nóng lên lòng đỏ trứng gà trong khi bạn tiếp tục whisking mạnh mẽ.
Đổ kem, thông qua một cái sàng, vào kem crébec brûlée ramekins và sắp xếp chúng trên một cái khay. Làm nóng lò trước ở nhiệt độ 150 độ C (khoảng 300 F).
Đặt khay vào lò nướng và cho đủ nước nóng vào đó để phủ 1/2 hoặc hai phần ba ramekins. Hãy cẩn thận để không đổ nước vào kem.Nướng kem khoảng 40 phút trong lò nung nóng. Thường xuyên kiểm tra chúng. Nhẹ nhàng lắc một trong những ramekins và nếu có một chút lung lay ở trung tâm đó là thời gian để đưa chúng ra khỏi lò. Hãy nhớ rằng kem sẽ tiếp tục nấu trong một thời gian sau khi bạn lấy nó ra khỏi lò nướng để bạn không muốn để lại để đặt hoàn toàn trong khi ở trong lò. Ngoài ra, bạn cần phải ghi nhớ rằng thời gian nướng sẽ khác nhau tùy thuộc vào ramekins bạn sử dụng, lò nướng, số lượng kem bạn đổ vào mỗi nồi và thậm chí cả khay trên đó bạn đã đặt ramekins. Tôi đã sử dụng một khay gốm vì vậy nếu bạn đang sử dụng một kim loại một bạn có thể cần phải xem xét các yếu tố này như những khay nóng khác nhau. Trong mọi trường hợp, hãy kiểm tra chậu của bạn sau 25 phút để an toàn.

Một khi chảo đã làm mát, đặt chúng trong tủ lạnh ít nhất bốn giờ hoặc qua đêm.

Khi bạn đã sẵn sàng để phục vụ, rắc một lớp mỏng đường nâu nhạt trên kem, và với sự trợ giúp của một ngọn đuốc hoặc dưới lò nướng của lò nướng, caramelize đường và phục vụ ngay lập tức! Chúc ngon miệng!

Ở đây bạn có thể thử một công thức khác cho kem brûlée tôi đã làm năm ngoái
http://banhgaonong.com/?p=25&preview=true

Cà tím cà tím với bột đậu phộng.

Cà chua khô tapenade.

Mỡ Mortadella

Add Your Comment