Một loại kem Pavlova với trái cây mùa hè.

Author: | Posted in Đồng Quê No comments

Trong bài viết cuối cùng tôi đã tạo ra một creme brulée creme kem mà tôi đã để lại rất nhiều lòng trắng trứng! Đây không thực sự là một vấn đề vì lòng trắng trứng cực kỳ linh hoạt, nhưng bất cứ khi nào tôi có một lô lớn tôi hầu như luôn muốn làm một công thức dựa trên meringue. Kết quả cuối cùng là một công thức mà luôn luôn có thể được tweaked cho phù hợp với sở thích cá nhân. Có điều này trong tâm trí, có lẽ cách tốt nhất để tận dụng các lòng trắng trứng là để chuẩn bị một Pavlova ngon.

Làm một Pavlova có vẻ phức tạp, nhưng trên thực tế, nếu bạn biết làm thế nào để làm một meringue, bạn biết làm thế nào để thực hiện một Pavlova. Hơn nữa, một Pavlova thực sự là một công thức vui nhộn. Với cùng một cơ sở bạn có thể tạo ra sự kết hợp vô tận kem và trái cây kết thúc. Lần này, lớp kem tôi chọn cho được làm từ pho mát mascarpone ngọt bằng xi-rô phong. Thêm một số trái cây tươi và bạn có một món tráng miệng tóm tắt và tráng miệng miễn phí. Thay thế mascarpone hoặc kem đánh kem với kem đánh chay và bạn sẽ có một công thức gluten và lactose miễn phí.

Vậy hãy bắt đầu.

Đối với 5 mini pavlovas (10cm), bạn cần:

  • 90 g lòng trắng trứng ở nhiệt độ phòng
  • 150 g đường trắng cực tốt
  • vài giọt nước chanh và 1/2 muỗng canh giấm trắng
  • 1 muỗng canh bột ngô
  • đậu của một vỏ vani
  • Một chút xíu muối.

Đầu tiên bắt đầu đánh trứng với tốc độ chậm bằng muối, chanh, vani và dấm, tăng tốc độ từ từ, khi người da trắng bọt bắt đầu thêm một muỗng canh đường một lần. Giữ đút cho đến khi đường đã tan và bạn có một meringue cứng và sáng!

Bây giờ rải bột bắp lên trên bánh meringue và với một cái thìa nhẹ nhàng kết hợp với bột nhào. Bạn có thể vượt qua bột thông qua một cái sàng để đảm bảo rằng bột sẽ không tạo ra khối u trong meringue.

Che một tấm nướng với giấy nướng để sẵn sàng để tạo thành các pavlovas mini. Một số thích phân cách với một cây bút chì tròn trên mặt sau của giấy nướng bánh như một hướng dẫn khi tạo bánh và những gì tôi thường làm để có được một vòng tròn hoàn hảo.

Chỉ cần vừa đủ bột đậu trên tấm nướng bánh để làm cho một kích cỡ phục vụ tốt đẹp và sau đó làm phẳng với một thìa nhưng hãy chắc chắn rằng các cạnh cao hơn để có một trầm cảm trung tâm mà bạn có thể điền vào với kem và trái cây sau khi meringue được nướng . Ngoài ra, bạn có thể sử dụng túi pipping để tạo thành nhiều loại meringue trang nhã và trang nhã hơn nhưng chỉ cần đảm bảo đúc thêm meringue trên các cạnh để nâng chúng lên so với trung tâm.

Nướng bánh pavlovas trong một cái nóng trước (khoảng 100 đến 120C) trong ít nhất một giờ. Họ sẽ sẵn sàng khi họ vững chắc để liên lạc và họ có thể được tách ra một cách dễ dàng từ giấy nướng bánh. Để chúng nguội hoàn toàn trước khi sử dụng chúng.

Đối với kem Mascarpone, bạn cần:

  • 200 g mascarpone (ở nhiệt độ phòng)
  • một muỗng canh của xi rô phong (chỉ cần làm ngọt pho mát, nhớ pavlovas thực sự ngọt ngào)
  • sử dụng bất kỳ vị vua nào của trái cây mà bạn thích để đóng bánh, tôi dùng dâu tây và anh đào
  • sô cô la đen
Tôi đã thêm một ít dấm balsamic vào dâu tây, nhưng bạn có thể sử dụng chúng như họ đang có. Trộn phô mai với cây phong và thìa trên meringue nướng. Cuối cùng, thêm trái cây và sô cô la và bạn đã sẵn sàng để thưởng thức một món tráng miệng tinh tế, kem, nhẹ và ngon!

Add Your Comment