Ricotta, chanh và Rosemary Bánh; Ba năm và đếm!

Author: | Posted in Đồng Quê No comments

Một năm nữa đã qua và cuộc phiêu lưu viết blog của tôi bây giờ chuyển sang ba. Nó ấn tượng thời gian trôi qua, nhưng nó còn ấn tượng hơn nữa như thế nào khi tôi đã học được từ việc chia sẻ các công thức nấu ăn với những người ăn chơi có cùng sở thích, thử các công thức nấu ăn của họ và ghi nhận những lời khuyên và lời khuyên của họ.

Tôi đã bắt đầu suy nghĩ về một chiếc bánh cho dịp này trong một thời gian trước đây. Tôi đã có nhiều ý tưởng trong tâm trí của tôi, nhưng cuối cùng tôi đã đi với một cảm hứng tôi đã có trong chuyến thăm của tôi đến Rome vào Phục Sinh. Đây không phải là lần đầu tiên tôi ở thành phố quyến rũ này, nhưng như thường lệ, nó vẫn làm tôi ngạc nhiên khi tôi mạo hiểm ra khỏi các điểm nóng thông thường.

Không cần phải nói những gì một lễ hội cho thị giác và vòm miệng Italy có thể được. Tôi đã luôn luôn là một fan hâm mộ lớn của ẩm thực Ý với tất cả nó cung cấp! Khi tôi ở Rôma, tôi không thể có đủ các món ngon Ý thông thường, nhưng quan trọng nhất, tôi không thể có đủ gelato. Kiểm travới người dân địa phương cho gelaterias tốt nhất và phải trả ít nhất một chuyến thăm. Bạn sẽ có một thời gian khó khăn thực sự quyết định hương vị để chọn vì có rất nhiều cung cấp! Người anh họ của tôi đề nghị một gelateria nằm phía sau Piazza Navona nổi tiếng không quá xa cây cầu St. Angelo. Như thường lệ, các hương vị cung cấp chỉ là quá nhiều trong một lần viếng thăm, vì vậy tôi đã chọn ba muỗng, một trong số đó có sữa chua, mật ong, hương thảo và chanh. Sự kết hợp này đã làm việc và ngay lập tức tôi biết rằng tôi phải làm một cái gì đó với tất cả những hương vị này.

Vì vậy, trong lễ kỷ niệm năm thứ ba của blog, tôi đã quyết định sử dụng kết hợp hương vị Ý này trong bánh lễ kỷ niệm. Bây giờ, như thường lệ, tôi thích tinh chỉnh mọi thứ dựa trên những gì tôi thấy hoạt động tốt nhất nhưng đôi khi dựa trên các vấn đề trần tục hơn. Vì tôi có ba gói ricotta trong tủ lạnh nên tôi đã quyết định thay thế sữa chua bằng ricotta theo sau tất cả các thành phần tinh chất của Ý. Ricotta như sữa chua làm kỳ quan trong bánh, ảnh hưởng đến cả hương vị bằng cách làm cho nó phong phú hơn và creamier và kết cấu bằng cách làm nhẹ và ẩm. Hãy thử kết hợp ricotta trong nướng của bạn và tôi chắc chắn bạn sẽ sử dụng nó một lần nữa và một lần nữa. Bạn thậm chí có thể làm ricotta ở nhà, tôi hy vọng tôi sẽ chia sẻ với bạn điều này đặc biệt như thế nào sớm.

Bây giờ, đủ nói chuyện và chúng ta bắt đầu nướng.
Đối với bánh bạn cần: (bánh 3×15 cm bánh)

 • 4 trứng, cách nhau và ở nhiệt độ phòng
 • Bột bánh 240 g
 • 200 g tươi ricotta
 • 100 g bơ mềm
 • 110 g đường trắng
 • 110 mật ong (tôi đã sử dụng mật ong hương thảo)
 • 1 hoặc 2 muỗng canh của chanh chanh (điều chỉnh theo khẩu vị của bạn)
 • 1 hoặc 2 muỗng canh rau thơm cắt nhỏ (lần nữa điều chỉnh khẩu vị của bạn)
 • 1 muỗng cà phê nướng baking soda
 • 1/2 thìa muối
 • 20 ml nước chanh (4 muỗng cà phê)

Đầu tiên kết hợp bột, muối và baking soda và sàng lọc.

Trong một bát trộn, kết hợp bơ, đường, mật ong, hương vị chanh và hương thảo, và đánh cho đến khi kem và kết hợp tốt. Thêm ricotta và đánh lại cho đến khi kết hợp, sau đó lòng đỏ trứng và một lần nữa bạn cần phải whisk! Để hỗn hợp đó, gấp lại hỗn hợp bột với một thìa và sau đó thêm nước chanh.

Thêm một chút muối và vài giọt nước cốt chanh vào lòng trắng trứng và đánh cho đến khi những đỉnh núi cứng được hình thành.

Gấp trứng trắng với hỗn hợp ricotta nhẹ nhàng để bạn không mất tất cả không khí từ trắng.

Khi tất cả mọi thứ được kết hợp tốt, phân chia bột thành 3 chảo, trước đó được bôi và bọc bằng giấy da, và nướng giữa 25 đến 30 phút trong lò nướng nóng (170C). Tôi thường kiểm tratrên bánh sau 20-22 phút, bằng cách chèn một cái xiên vào giữa bánh, nếu nó được làm sạch thì đến lúc lấy bánh ra khỏi lò, nếu không, để nó trong vài phút nữa.
Nếu bạn không muốn sử dụng ba đường kính 15 cm, bạn có thể sử dụng hai đường kính 20 cm.

Để cho bánh nghỉ ngơi trong chảo trong 5 phút, sau đó để chúng nguội hoàn toàn trên một tủ lạnh.
Đối với việc đóng băng, bạn sẽ cần:

 • 200 g bơ mềm
 • 200 g bột đường
 • Pho mát kem 80 g hoặc ricotta
 • 1 muỗng canh cam chanh
 • 1 thìa nước chanh

Kết hợp tất cả các thành phần nhưng nước chanh, đánh cho đến khi kem và gần như màu trắng. Thêm nước chanh và đánh lại cho đến khi kết hợp.

Bây giờ việc lắp ráp là tùy thuộc vào bạn. Tôi đã chọn một chiếc bánh trần truồng, đó là một chiếc bánh không hoàn toàn mờ. Tôi đặt một lớp thực sự hào phóng giữa các bánh xếp chồng lên nhau và sau đó đã làm một mảnh vỏ mỏng đến các cạnh bên ngoài chỉ bao gồm các bộ phận của bánh và giữ phần còn lại nhìn thấy được hầu hết.
Để phù hợp với chủ đề của bánh Ý, đặc biệt là La Mã, tôi đã trang trí vài nhánh cây hương thảo được lắp ráp để trông giống vương miện La Mã.

Bánh này ngon quá. Nó phù hợp với dự luật trên một số cấp. Đó là phong phú, lemony, kem, crumbly và làm mới; nó có tất cả!

Add Your Comment